Theo thông tin từ chủ đầu tư, block B1 của dự án căn hộ Era Town dự kiến sẽ được cất nóc vào cuối tháng 4 tới đây.

Sẽ cất nóc block B1 dự án Era Town vào cuối tháng 4
Phối cảnh Era Town. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.
Nằm trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, Tp.HCM, Era Town được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 10,8ha với 3 khu chức năng: Khu I và III là khu nhà ở cao tầng kết hợp các dịch vụ công cộng với khoảng 3.036 căn hộ; Khu II làm quảng trường, khu cây xanh, công viên, khu vui chơi giải trí,…

Dự án do Công ty Cổ phần Đức Khải làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình làm đơn vị phân phối.

Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình cho biết, giá bán căn hộ ở block B1 từ 14,5 triệu đồng/m2 đối với tầng thấp vào tháng 3/2011 đến nay đã tăng lên 16,5 triệu đồng/m2 cho những căn hộ ở tầng cao và có vị trí đẹp.

Hiên, đường thông nối từ Nguyễn Lương Bằng đến dự án tạm thời đã hình thành. Dự kiến Era Town sẽ được bàn giao vào quý 3 năm nay.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.