CafeLand - Vừa qua, Savills Việt Nam đã chính thức được Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) chỉ định làm đại diện tiếp thị độc quyền và cho thuê cho tòa nhà PVI Tower.

Phối cảnh dự án. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc trên đường Trần Thái Tông tại Khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, PVI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.941m2 với quy mô công trình gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án bao gồm các khu văn phòng, khu phòng họp đa năng và phòng hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa khoảng 700 người, phòng tập gym, spa, nhà hàng và các dịch vụ khác. 

Hiện công trình đã hoàn thành xây dựng phần thô, đang hoàn thiện nội thất.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.