CafeLand - Savills Việt Nam vừa trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ Goldmark City của chủ đầu tư TNR Group.

TNR Goldmark City  gồm gần 5.000 căn hộ, có  từ 2 đến 4 phòng ngủ

Savills Việt Nam hiện đang tiến hành công tác quản lý giai đoạn 1 gồm 4 khối nhà với khoảng 2.500 căn hộ.

Với vai trò là đơn vị quản lý, Savills sẽ cùng chủ đầu tư tiếp nhận bàn giao căn hộ, các hệ thống kỹ thuật từ nhà thầu, hỗ trợ công tác bàn giao nhà cho người mua, và thiết lập hệ thống quản lý và các quy trình vận hành, quy định và nội quy liên quan.

TNR Goldmark City nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu. Dự án gồm gần 5.000 căn hộ, có  từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 68 - 161m2.

Nội khu dự án còn có khu trường học quốc tế rộng 2,1 ha, cùng các tiện ích như khu vui chơi trẻ em, sân tennis, bể bơi, khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại,…

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.