CafeLand – Dự kiến tháng 9/2011, VinaLiving sẽ chính thức công bố lễ ra mắt làng nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia, Nha Trang.

Sắp ra mắt nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia

Phối cảnh biệt thự loại 4. Ảnh: Nguồn internet

Dự án khu đô thị Mỹ Gia tọa lạc trên khuôn viên 181ha tại xã Vĩnh Thái, cách trung tâm thành phố và biển Nha Trang khoảng 4 - 5km, nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố, kề cận khu trung tâm hành chính tương lai sẽ được di dời và mở rộng ra hướng Tây.

Theo thiết kế, dự án gồm các dạng nhà phố và biệt thự, ngoài ra còn có trung tâm thương mại, bán lẻ, trường học, bệnh viện,... Với quy mô sử dụng đất ở khoảng 40%, phần còn lại sẽ là dành cho khu vực hành chính, thương mại, giao thông, cây xanh,...

Được biết, dự án Khu Đô Thị Mỹ Gia do Công ty TNHH Vinacapital Real Estate với tổng số vốn đầu tư 60 triệu USD.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.