CafeLand - Vừa qua, Công ty CP dịch vụ bất động sản Danh Khôi Việt (DKV) vừa ký kết hợp tác tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Việt Phú Garden với Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) - chủ đầu tư dự án.

Dự kiến, Việt Phú Garden sẽ được mở bán chính thức vào trung tuần tháng 10 với giá chào bán khoảng 11 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT) với các loại hình đất nền nhà phố, biệt thự. Phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 24 tháng không tính lãi suất. Bên cạnh đó, ngân hàng còn hỗ trợ vay 75% trong vòng từ 10 đến 20 năm.

Theo đơn vị phân phối độc quyền Danh Khôi Việt, hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng, khách hàng mua sẽ nhận nền xây dựng ngay.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

LNam     LNam - 24/11/2014 12:09 PM     Trả lời

BCCi quá xạo, đất bán thu tiền xong 5 năm nay chưa giao mà tiếp tục lừa đảo bán đốt thu tiền tiếp.

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.