CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang sắp mở bán dự án Sunflower City với giá từ 2,5 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Sunflower City. Ảnh doanh nghiệp

Theo Chủ đầu tư, thời gian nhận đặt chỗ dự kiến từ ngày 02/06/2012 đến ngày 20/06/2012.

Sunflower City có quy mô 150ha tọa lạc tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với tổng mức đầu tư lên tới 6000 tỷ đồng, Sunflower City bao gồm: 980 căn nhà chung cư, 2.662 lô nhà liên kế, 512 lô biệt thự và các công trình công cộng, công trình dịch vụ khác kèm theo.

Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cùng với Công ty Cổ phần Địa Ốc Thăng Long làm chủ đầu tư.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.