CafeLand - Vào cuối năm 2013, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang và Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long – chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Sunflower City sẽ tổ chức khởi công xây dựng khu phố chuyên gia thuộc dự án này.

Khách hàng tới tham dự lễ tri ân.

Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành trong năm 2014, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho các chuyên gia đang làm việc trong 8 khu công nghiệp tại Nhơn Trạch.

Hiện nay trung tâm tiệc cưới Sunflower Palace đang được gấp rút thi công, dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2013. Trong năm nay, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục xây dựng 19 công viên bao quanh toàn dự án. Trước đó vào tháng 10/2012, nhà điều hành phục vụ cho việc kinh doanh cũng như thi công xây dựng dự án đã được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Ngày 01/06 vừa qua, Chủ đầu tư cũng đã tổ chức lễ tri ân các khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án Khu đô thị mới Sunflower City.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.