Công ty Cổ phần Du Lịch Giang Điền cho biết sẽ mở bán đợt đầu Khu biệt thự Hồ Thiên Nga với giá từ 3,6 triệu đồng/m2.

Sắp mở bán Khu biệt thự Hồ Thiên Nga với giá từ 3,6 triều đồng/m2

Phối cảnh Khu biệt thự Hồ Thiên Nga. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Nằm trong tổng thể Khu đô thị - Công nghệ cao Giang Điền 900 ha, Khu biệt thự Hồ Thiên Nga có quy mô khoảng 376.355m2 gồm 3 khu chức năng: Khu hồ Thiên Thanh, khu hồ Thủy Trúc và khu hồ Ngọc Bích.

Khu biệt thự Hồ Thiên Nga do Công ty Cổ phần Du Lịch Giang Điền làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Trước đây, dự án được Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh làm đơn vị phân phối độc quyền. Tuy nhiên, Chủ đầu tư cho biết do kế hoạch kinh doanh có sự thay đổi nên Đất Xanh không còn độc quyền phân phối.

Được biết, Chủ đầu tư sẽ mở bán Khu biệt thự Hồ Thiên Nga vào tháng 4 hoặc tháng 5 với mức giá dự kiến từ 3,6 triệu đồng/m2.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.