CafeLand - Sáng 29/12, Công ty Cổ phần Du lịch Giang Điền và Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã mở bán dự án Ngọc Bích Residence tại khách sạn Rex, quận 1, Tp.HCM với giá từ 3,3 triệu đồng/m2.

Nhân viên Kim Oanh đang giao dịch với khách hàng ngày tại thời điểm mở bán

Nằm trong tổng thể dự án Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền có quy mô hơn 200ha, Ngọc Bích Reside có diện tích 10,9ha với tổng số 361 nền đất. Trong đó có 10 biệt thự đơn lập, 49 biệt thự song lập và 302 nhà liên kế.

Phối cảnh dự án Ngọc Bích Residence

Theo Công ty Kim Oanh, khách hàng mua đất nền tại Ngọc Bích Residence trong thời gian từ ngày 29/12 đến 1/1/2013 sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi. Cụ thể, khách hàng mua 3 nền sẽ được nhận một xe Honda SH 125i, khách hàng mua 2 nền sẽ được nhận 1 xe Honda AirBlade và mua 1 nền được nhận 1 xe Honda Wave RSX.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.