CafeLand – Dự kiến vào ngày 30/9 tới, Công ty TNHH Setia Lái Thiêu vừa cho biết sẽ mở bán biệt thự, nhà phố dự án Eco Xuân - Lái Thiêu.

Sắp mở bán dự án Eco Xuân - Lái Thiêu

Phối cảnh tổng thể dự án Eco Xuân - Lái Thiêu. Ảnh: Nguồn internet


Dự án Eco Xuân - Lái Thiêu được xây dựng trên diện tích 10,8ha, tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm Tp.HCM 16km.

 

Theo thiết kế, dự án bao gồm các biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố, chung cư hạng sang. Trong đó, các căn nhà phố có diện tích từ 100 – 120m2, các căn biệt thự song lập diện tích từ 180 – 250m2, và trung tâm giải trí có diện tích 9.000m2.

 

Ngoài ra, tại Eco Xuân còn có các tiện ích như: Nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm bán lẻ và cửa hàng mua sắm,…

 

Được biết, dự án có tổng mức đầu khoảng 177 triệu USD do Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu (100% vốn nước ngoài) làm chủ đầu tư. Hiện, dự án đang được thi công các hạng mục cơ sở hạ tầng. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2017.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.