CafeLand – Dự kiến vào ngày 17/9 tới, Công ty Cổ phần Việt Âu sẽ tiếp tục mở bán đợt 5 dự án Lotus Garden.

Sắp mở bán đợt 5 căn hộ Lotus Garden

Phối cảnh dự án Lotus Garden. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Lotus Garden được xây dựng trên diện tích 7.363m2, tọa lạc tại 36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.

 

Theo thiết kế, Lotus Garden gồm 2 khối nhà cao 21 tầng, với tổng số căn hộ của dự án là 596 căn với diện tích từ 52 – 86m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

 

Dự kiến, vào ngày 26/8 tới, chủ đầu tư sẽ tiến hành cất nóc dự án, kết thúc phần xây thô, chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện. Theo đó, căn hộ Lotus Garden sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý I/2012.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.