Cafeland - Ngày 30/9 tới, Tập đoàn Đất Xanh dự kiến sẽ mở bán đợt 3 đất nền dự án Gold Hill.

Một góc khu công viên trung tâm rộng gần 2ha thuộc dự án. Ảnh CafeLand

Gold Hill có tổng diện tích 26,5 ha, nằm tại trung tâm thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Dự án bao gồm các hạng mục công trình như: khu biệt thự, nhà liền kề thương mại, nhà liền kề vườn, công viên cây xanh, khu thể thao vui chơi giải trí, trường học quốc tế…

Gold Hill do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng. Dự án được khởi công vào tháng 2/2012, đến nay đã hoàn thành đã hoàn thành được trên 50% cơ sở hạ tầng.

Tháng 5 vừa qua, Đất Xanh đã mở bán một số nền diện tích từ 50 – 60m2/nền, với giá từ 3,2 đến 4 triệu đồng/m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.