CafeLand - Ngày 17/6 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đã làm lễ khánh thành công viên trung tâm dự án Gold Hill tại thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai.

Lễ cắt băng khánh thành công viên trung tâm dự án Gold Hill. Ảnh Thanh Thịnh

Gold Hill có tổng diện tích 26,5ha, trong đó gần 2 ha là dành cho công viên trung tâm. Cơ cấu sử dụng đất tại dự án được quy hoạch như sau: Nhà liên kế thương mại chiếm 23,11% diện tích; Nhà liên kế vườn 18,38%; Biệt thự song lập 13,18%; Biệt thự đơn lập 7,44%; Công viên cây xanh 6,75%; Các công trình công cộng 6,25% và Đất giao thông nội bộ chiếm 24,89% tổng diện tích.

Gold Hill do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng. Dự án được khởi công vào tháng 2/2012, đến nay đã hoàn thành công viên trung tâm và cơ sở hạ tầng cơ bản.

Được biết, trong tháng 5/2012, Đất Xanh đã mở bán đất nền có diện tích 50 – 60 m2 tại dự án này với giá từ 3,2 – 4 triệu đồng/m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.