CafeLand – Vào ngày 12/6 tới, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán căn hộ chung cư Hiệp Tân Plaza với giá từ 12,5 triệu đồng/m2.

Sắp mở bán căn hộ Hiệp Tân Plaza với giá từ 12,5 triệu đồng/m2

Phối cảnh dự án Hiệp Tân Plaza. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Hiệp Tân Plaza được xây dựng trên diện tích 6.213m2, tỷ lệ xây dựng 40%, toạ lạc tại 57 đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Theo thiết kế, dự án là 1 tổ hợp gồm 3 khối nhà cao tầng, trong đó có một khối 20 tầng, hai khối còn lại 17 tầng, hợp lại thành hình chữ L. Các khối nhà có 02 tầng hầm, tầng lửng và sân thượng. Tầng hầm có diện tích 2.507m2 dành để xe, phòng điện và các thiết bị kỹ thuật.

Tầng trệt có diện tích 2.467m2, dành cho siêu thị, các điểm phục vụ cà phê giải khát và dịch vụ. Tầng lửng có diện tích 1.999m2 dành cho sinh hoạt cộng đồng và khu giữ trẻ. Các tầng trên dành cho các căn hộ, diện tích từ 43.2m2 đến 77.3m2, được bố trí từ 01 đến 02 phòng ngủ.

Được biết, dự án này do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Sản xuất Đại Thành làm chủ đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.