CafeLand – Dự kiến khoảng trung tuần tháng 11/2011, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SaiGonRes) sẽ công bố bán căn hộ đợt 1 dự án An Bình, tại 787 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM với giá từ 15,1 triệu đồng/m2.
Sắp mở bán căn hộ An Bình với giá từ 15,1 triệu đồng/m2
Hình ảnh tiến độ thực hiện dự án cao ốc An Bình. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Cao ốc An Bình là công trình hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp được xây dựng trên diện tích gần 4.000m2, được bao bọc bởi quần thể trung tâm hành chính – dịch vụ thương mại quận Tân Phú và nằm trên trục đường chính Lũy Bán Bích.

 

Dự án có 2 nguyên đơn, cao 18 tầng gồm 01 tầng hầm, 01 tầng thương mại và 16 tầng căn hộ, với 212 căn hộ có diện tích từ 70m2 – 166m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ.

 

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hiện dự án đã xây dựng xong và trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Dự kiến, thời gian bàn giao cho khách hàng vào trước Tết Nhâm Thìn 2012.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.