Công ty Cổ phần SSG Văn Thánh cho biết, đầu năm 2011, dự án Cao ốc đa chức năng (SSG Tower) sẽ được khởi công xây dựng trên Khu đất chợ Văn Thánh.
Đây là dự án đầu tiên trong số các “khu đất vàng” đang đấu giá tại TP.HCM tìm được chủ đầu tư.

Dự án SSG Tower tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Công trình được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5.983,2 m2, trong đó diện tích đất xây dựng chiếm 3.590 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng, không kể tầng hầm, tầng kỹ thuật (tối đa) 77.780 m2.
 
Dự án bao gồm 3 tầng hầm với tổng diện tích 18.000 m2, 5 tầng khối đế bao gồm các khu chức năng siêu thị, thương mại, dịch vụ...,  2 khối tháp, khối 1 cao 32 tầng được sử dụng làm khu văn phòng cho thuê (43.163 m2), khối 2 cao 25 tầng làm khu căn hộ (11.667 m2). Mật độ xây dựng khối đế (tối đa) là 60 %, mật độ xây dựng khối tháp (tối đa) là 48 %.

Dự án khi được xây dựng sẽ đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về nơi cư trú, văn phòng, thương mại của TP Hồ Chí Minh, ngoài ra cũng tạo rất nhiều công ăn việc làm trong quá trình xây dựng, vận hành cũng như đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho chủ đầu tư.
Cafeland.vn - Theo DĐDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.