CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Tập đoàn V.K cho biết dự án Khu đô thị Cầu sắt - VK City tại Tp.Pleiku đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Ảnh thực tế dự án VK City. Nguồn doanh nghiệp.

VK City là khu đô thị có quy mô lớn nhất Tây Nguyên với diện tích lên đến gần 200ha thuộc phường Phù Đổng, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai. Trong đó giai đoạn 1 được phát triển là gần 40ha gồm: Đất nhà liên kế hơn 16,9ha với 1.094 căn, đất nhà biệt thự hơn 2,7ha với 217 căn, đất dành cho khu trung tâm thương mại hơn 4,1ha,…

Dự án do Công ty VK HighLand (thuộc V.K Group) làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 lên đến 1.500 tỷ đồng, được đầu tư từ năm 2007 và cơ bản hoàn thành dự kiến vào năm 2012.

Được biết, V.K Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Thi công xây lắp, tư vấn đầu tư, bất động sản, năng lượng, khoáng sản,…

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.