CafeLand – Dự kiến vào tháng 12/2011, tòa nhà FLC Landmark Tower, Mỹ Đình, Từ Liêm sẽ chính thức được đưa vào khai thác.

Sắp hoàn thành tòa FLC Landmark Tower

Dự kiến tòa tháp FLC Landmark Tower sẽ được được đưa vào khai thác vào tháng 12/2011. Ảnh: Nguồn internet


Dự án tổ hợp văn phòng - chung cư cao cấp FLC Landmark Tower được xây dựng trên diện tích 4.500m2 tại khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là dự án do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

 

Theo thiết kế, FLC Landmark Tower có quy mô 32 tầng với 2 tầng hầm, 5 tầng văn phòng và 25 tầng căn hộ. Trong đó, tầng 1 la khu vực dành cho hệ thống siêu thị, nhà trẻ, mẫu giáo, nhà sinh hoạt cộng đồng... Hai tầng hầm là khu vực để xe cho cả khối chung cư và văn phòng.

 

Được biết, khoảng giữa tháng 8/2011, Công ty Knight Frank đã chính thức độc quyền tiếp thị và chào thuê diện tích sử dụng khu văn phòng của tòa nhà FLC Landmark Tower .

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.