CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản E Xim (EXimland) cho biết sẽ bàn giao căn hộ thuộc dự án Satra Eximland Plaza cho khách hàng vào tháng 6/2012.

Sắp bàn giao căn hộ Satra Eximland Plaza

Được thiết kế xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 3.225m2 tại 163 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Satra Eximland Plaza cao 18 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 31.935m2 gồm 5 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ.

Satra Eximland Plaza có 125 căn hộ cao cấp với diện tích từ 80m2 - 140m2. Trong đó, 5 căn Penthouse có diện tích 170m2 đến 220m2.

Dự án do Eximland làm chủ đầu tư. Hiên dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ được bàn giao vào tháng 6 tới đây.

Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh được công bố, Eximland vẫn duy trì nhiệm vụ trọng tâm là đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản trong năm 2012 với tổng lợi nhuận gộp dự kiến đạt 115,62 tỷ đồng. Cụ thể, Công ty sẽ ưu tiên phát triển mới các dự án thuộc phía Đông Sài Gòn cùng mở rộng và đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ bất động sản. Chẳng hạn, Eximland sẽ bắt đầu khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án Exim Garden vào tháng 6/2012 và triển khai kế hoạch bán hàng vào cuối năm 2012.

Thanh TrúcTheo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.