Công ty Cổ phần BIC Việt Nam cho biết dự án căn hộ cao cấp Rainbow Tower sẽ được hoàn thành và bàn giao vào ngày 15/3/2012.

Sắp bàn giao căn hộ Rainbow Tower

Phối cảnh Rainbow Tower.


Rainbow Tower nằm trong khu đô thị mới Văn Quán, quận Hà Đông, ngay trên trục đường chính lớn cách trung tâm Hà Nội 9km, nối với các trục đường giao thông Vành Đai số 3 và sân bay quốc tế.


Rainbow Tower nằm trên khu đất có diện tích 2.422m2 với diện tích xây dựng 1.222m2, có chiều cao 27 tầng và 2 tầng hầm, bao gồm: Khu văn phòng, trung tâm thương mại được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5, từ tầng 7 trở lên là các căn hộ cao cấp.


Rainbow Tower được thiết kế với 200 căn hộ cao cấp, có diện tích trung bình từ 79 – 120m2. Mỗi tầng có 10 căn hộ, riêng 4 căn hộ góc có diện tích khoảng 120m2.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.