Công ty TNHH TM – DV Huỳnh Thông cho biết sẽ bàn giao An Lạc Residence đợt đầu tiên với tổng số khoảng 200 nền.

Sắp bàn giao 200 nền đầu tiên An Lạc ResidenceAn Lạc Residence có tổng diện tích lên đến 12,3ha, tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, thuộc xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

An Lạc Residence gồm Khu nhà liên kế vườn với 662 nền, Khu hành chính – văn hoá, Khu thương mại – dịch vụ, Khu trung tâm y tế và Khu trường mầm non.

Đến nay, hạ tầng dự án đã hoàn chỉnh 90% và dự kiến trong tháng 3 này Chủ đầu tư sẽ bàn giao nền đợt đầu tiên với tổng số khoảng 200 nền.

Được biết, An Lạc Residence do Công ty TNHH TM – DV Huỳnh Thông làm chủ đầu tư và Sàn giao dịch Bất động sản Danh Khôi làm đơn vị phân phối. Hiện, các nền có diện tích 100m2 có giá bán từ 700triệu đồng/nền.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.