Theo số liệu mới nhất từ Uỷ ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc, sản lượng xi măng của nước này tháng 8/2010 đạt 167,8 triệu tấn, tăng 12,8% so với cùng tháng năm ngoái.

So với tháng 7, sản lượng xi măng tháng 8 giảm 3,8%.

Giá xi măng xuất xưởng của các nhà máy quan trọng ở Trung Quốc tháng 8 đạt trung bình 309,5 NDT/tấn, tăng 15,5 NDT so với tháng 7.

Tính chung 8 tháng đầu năm, sản lượng xi măng đã tăng 16,7%, đạt 1,18 tỷ tấn.

Sản lượng kính xây dựng của Trung Quốc tháng 8 tăng 13,4% so với cùng tháng năm 2009, đạt 50,8 triệu đơn vị trọng lượng, nâng tổng sản lượng loại vật liệu xây dựng này lên 417,74 triệu đơn vị trọng lượng trong 8 tháng đầu năm.

Cafeland.vn - Theo Vinanet
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.