Theo báo cáo của Hiệp Hội thép thế giới (World Steel Association) sản lượng thép của 64 quốc gia trong tháng 8 là 125 triệu tấn, giảm 2,3% so với tháng trước.

Sản lượng thép thế giới giảm trong tháng 8/2011

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Sản lượng thép thế giới giảm liên tục trong 3 tháng vừa qua sau khi đạt 129,8 triệu tấn vào tháng 5. Tuy nhiên, lượng thép sản xuất lại tăng 9,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính chung 8 tháng đầu năm, sản lượng thép thế giới đạt 1,0113 tỷ tấn.

Sản xuất thép thô của Trung Quốc đạt 58,8 triệu tấn, Nhật Bản 8,9 triệu tấn, Mỹ 7,5 triệu tấn. Bên cạnh đó, sản lượng thép của Tây Ban Nha chỉ đạt 1,1 triệu tấn giảm 7,6% so với cùng kỳ  năm 2010.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.