CafeLand - Theo báo cáo của Hiệp hội thép thế giới (WSA), sản lượng thép của 62 quốc gia trên thế giới đạt 128 triệu tấn trong tháng 6 vừa qua, giảm 0,1% so với cùng kỳ năm 2011.

Tính chung 6 tháng đầu năm, sản lượng thép thế giới đạt 766,9 triệu tấn, tăng 0,9% so với cùng kỳ năm 2011. Theo thống kê, sản lượng thép của các nước ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Á tăng lần lượt 7,2% và 1,6% trong khi đó, các nước EU và Nam Mỹ lần lượt giảm 4,6% và 3,5%.

Trung Quốc vẫn là quốc gia dẫn đầu với sản lượng thép đạt 60 triệu tấn trong tháng 6, tăng 0,6% so với cùng kỳ. Ngoài ra, một số nước khác tại Châu Á cũng sản xuất thép tăng như: Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Tại EU, sản lượng thép của các nước đều giảm. Cụ thế, Đức giảm 4%, Italia giảm đến 7,9% và Tây Ban Nha giảm 8,8% so với cùng kỳ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: thép,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.