CafeLand - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SGB) gửi thông tin đến cổ đông cho biết sẽ tổ chức ĐHĐCĐ bất thường vào ngày 30/12/2018 để bầu nhân sự HĐQT, Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Theo tài liệu do Ngân hàng công bố, danh sách Thành viên HĐQT cổ đông có thể ủy quyền biểu quyết gồm 3 Thành viên HĐQT là ông Vũ Quang Lãm, bà Trần Thị Việt Ánh, ông Trần Thế Truyền và một thành viên HĐQT độc lập là ông Trần Sỹ Đồng.

SaigonBank triệu tập họp ĐHĐCĐ bất thường bầu nhân sự HĐQT

Trước đó, ông Vũ Quang Lãm - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Saigonbank đã thôi giữ chức danh Tổng Giám đốc để tạm thời đảm nhiệm công việc của Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2013-2017 thay cho ông Phạm Văn Thông; Bà Võ Thị Nguyệt Minh - Phó Tổng giám đốc thường trực sẽ chịu trách nhiệm điều hành hoạt động của Saigonbank thay cho ông Lãm.

Ông Phạm Văn Thông - Chủ tịch HĐQT thôi giữ nhiệm vụ Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2013-2017 do không còn là người đại diện vốn góp theo ủy quyền của Thành ủy TP.HCM thôi giữ nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT từ ngày 19/6.

Bà Trần Thị Việt Ánh - nguyên Tổng giám đốc Saigonbank, đã thôi đảm nhiệm chức danh Tổng giám đốc để nghỉ hưu kể từ ngày 12/6/2017.

Ông Trần Thế Truyền là Thành viên HĐQT Saigonbank và Kế toán trưởng của Công ty TNHH MTV Dầu khí Thành phố Hồ Chí Minh (SaiGonPetro).

Đình Vũ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.