Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa công bố tài liệu Đại hội cổ đông thường niên diễn ra ngày 25/4 tới.

Sacomreal dự kiến lãi trước thuế 110 tỷ đồng

Trong năm 2012, Sacomreal đưa ra kế hoạch đạt 1.620 tỷ đồng tổng doanh thu, tăng 55,88% so năm trước. Lợi nhuận trước thuế dự kiến 110 tỷ đồng, tăng 6,60% so năm trước.

 

Để đạt được mức lợi nhuận như kế hoạch, Sacomreal sẽ tập trung triển khai kinh doanh bán hàng các dự án gồm Arista villas, Jamona City, Tàu Cuốc và các dự án như Belleza, Carillon, Celadon City theo đúng kế hoạch đề ra. Đồng thời, hoàn thành kế hoạch kinh doanh, cho thuê các sản phẩm lẻ như biệt thự Sealinks, căn hộ International Plaza…

 

Bên cạnh đó, tập trung thanh lí các dự án bất động sản còn tồn động nhằm kịp thời thu hồi vốn để đầu tư vào các loại hình khác hiệu quả hơn. Đẩy mạnh nguồn thu từ kinh doanh dịch vụ nghiên cứu, tư vấn, tiếp thị, phân phối, môi giới các dự án của các chủ đầu tư khác.

 

Được biết, trong năm 2011, Sacomreal đạt 1.039,28 tỷ đồng, bằng 99,58% kế hoạch. Lợi nhuận trước thuế đạt 103,19 tỷ đồng, bằng 34,4% kế hoạch

Thanh Thịnh Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.