CafeLand – Vấn đề nhân sự tại Sacombank vẫn chưa hết nóng khi nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tiếp tục thay đổi.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm vừa chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng giám đốc kể từ ngày 25/7/2017.

Trước đó, bà Diễm mới được HĐQT Sacombank  giao giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc và là người thực hiện công bố thông tin của Sacombank kể từ ngày 3/7 thay cho ông Phan Huy Khang từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Đồng thời, nhà băng này cũng tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc điều hành và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Nguyễn Văn Nhân từ ngày 19/7.

HĐQT Sacombank cũng có quyết định thôi giữ chức phó tổng giám đốc với bà Dương Hoàng Quỳnh Như từ ngày 25/7/2017, chuyển bà Như sang làm Phó giám đốc vận hành từ thời điểm này.

Được biết, ông Nguyễn Văn Nhân và bà Dương Hoàng Quỳnh Như đều là lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Phương Nam (SouthernBank) trước khi sáp nhập vào Sacombank. Trong đó, ông Nhân là Tổng giám đốc còn bà Như là Phó Tổng giám đốc của SouthernBank.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.