CafeLand - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – mã STB) vừa có thông báo về việc hoàn tất chuyển quyền sở hữu cổ phiếu STB từ Southern Bank vào. Đồng thời, thay đổi số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành.

Cụ thể, số lượng cổ phiếu quỹ hiện tại là 81,5 triệu cổ phiếu, tổng số cổ phiếu đang lưu hành là 1,88 tỷ cổ phiếu.

Vốn điều lệ của Sacombank cũng chính thức tăng lên 18.852 tỷ đồng.

Trước đó, Sacombank cũng đã phát hành hơn 642,7 triệu cổ phiếu để chia cổ phiếu quỹ kết hợp với thưởng cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu hoán đổi để sáp nhập Southern Bank vào. Trong đó, 400 triệu cổ phiếu sẽ được Sacombank phát hành để hoán đổi với cổ phần Southern Bank.

Liên quan đến vấn đề nhân sự tại Sacombank, ông Trầm Bê vừa được HĐQT thống nhất cho thôi giữ chức Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Ngân hàng Sacombank kể từ ngày 11/11 vừa qua. Hiện, các vị trí lãnh đạo, điều hành ngân hàng sau sáp nhập vẫn chưa được công bố và phải chờ đến Đại hội cổ đông bất thường sắp tới.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.