Theo báo cáo thường niên năm 2012, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (Sacom) thông qua kế hoạch kinh doanh năm nay với lợi nhuận đạt gần 206 tỷ đồng. Trong đó, lợi nhuận từ bất động sản mang lại dự kiến đạt 122,33 tỷ đồng.

Theo đó, kế hoạch doanh thu và lợi nhuận được xây dựng trên cơ sở các dự án đã được xây dựng và hoàn thành trong năm 2012 như sau:

Dự án trên đường Điện Biên Phủ, Sacom đã thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với diện tích đất phát sinh do hợp thửa (483,8m2) và đang tiến hành thủ tục liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tòa nhà 12 tầng Samland River View tại quận Bình Thạnh gồm 70 căn hộ cao cấp và 726m2 sàn văn phòng cho thuê hiện đã được xây dựng hoàn tất và Công ty đang triển khai bán hàng.

Tòa nhà không gian Internet Chip Sáng BCIS ở quận 9 sẽ bắt đầu có doanh thu từ tháng 7/2012 với tỷ lệ lấp đầy khi bàn giao vào tháng 6 đạt 50% diện tích.

Về dự án sân golf Sacom Tuyền Lâm thuộc Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Tp. Đà Lạt dự kiến sẽ khai trương 9 đường golf và bắt đầu có doanh thu vào cuối quý 2/2012.

Bên cạnh đó, block B2 cao 30 tầng thuộc khu căn hộ cao cấp Giai Việt hiện đã thi công xong tầng 28 và dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4/2012. Ngoài ra, Sacom đang thực hiện kinh doanh 70 căn hộ chung cư cao cấp Hoàng Anh River View, hoàn thiện hồ sơ tách dự án Nhơn Trạch 6,5ha thành 2 tiểu dự án để huyện Nhơn Trạch phê duyệt.

Được biết, mảng hoạt động tài chính dự kiến sẽ có bước đột phá từ mức lỗ 188,67 tỷ đồng năm 2011 thành lãi 50,22 tỷ đồng năm 2012.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.