CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) vừa ra mắt căn hộ thật tại dự án Samland Airport tại số 31 Nguyên Hồng, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Khách hàng tìm hiểu dự án tại buổi khai trương

Dự án Samland Airport được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 1.040 m2, quy mô 14 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 12 tầng căn hộ với 5-6 căn hộ mỗi tầng.

Bên trong dự án có các tiện ích phục vụ cư dân như nhà trẻ, siêu thị mua sắm, phòng tập gym, cà phê.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Samland Airport đã ký hợp đồng bảo lãnh ngân hàng và được Sở Xây dựng Tp.HCM đưa vào danh sách 31 dự án đủ điều kiện mở bán.

Các căn hộ tại dự án đang bán với giá từ 23,3 triệu đồng/m2.

Hiện dự đang trong quá trình thi công xây dựng, dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 2/2017.

Bên cạnh dự án Samland Airport , Công ty Samland cũng đang đầu tư xây dựng một số dự án khác như Samland River View (quận Bình Thạnh), Samland B2 – Giai Việt (quận 8).

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.