Sáng nay (24/11), Công ty Vinaconex Xuân Mai đã tổ chức rút thăm quyền mua 226 nhà thu nhập thấp CT1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. 501 người đã tham gia rút thăm quyền mua căn hộ tại dự án này.
Trong dách sanh chốt cuối cùng, có tổng số 102 hồ sơ nằm trong diện được quyền mua căn hộ mà không phải qua bốc thăm, tăng 4 hồ sơ so với thông báo trước đó của công ty Vinaconex Xuân Mai, trả lời về điều này ông Huy (Giám đốc Vinaconex Xuân Mai) cho biết, đây là những trường hợp bổ sung kịp thời hồ sơ và đủ điều kiện để mua nhà.


Người dân đang ghi thông tin trên lá phiếu bốc thăm.

501 người còn lại tham dự lễ bốc thăm theo quy trình ghi phiếu, đối chiếu CMND, kí biên bản, đại diện vinaconex tiến hành dập gim lá phiếu và bỏ vào thùng. Đại diện khách hàng, cơ quan truyền thông và cơ quan quản lý sẽ là những người đảo phiếu, trước khi lá phiếu được bốc để chọn ra những người may mắn.

Được biết, giá  bán là 8.800.000 đồng/m2 (chưa VAT), khách hàng sẽ phải thanh toán 50% tổng giá trị nhà trước khi kí hợp đồng, sau 1 tháng thu thêm 20% và trước khi bàn giao căn hộ vào quý I/2011, khách hàng sẽ phải thanh toán đủ số tiền còn lại cho chủ đầu tư.

Những người đủ điều kiện mua nhà thuộc diện chính sách của thành phố Hà Nội. Ngay cả sau khi bốc thăm, nếu phát hiện gian dối thì người mua nhà sẽ bị tước quyền mua nhà đồng thời có thể bị xử lý hình sự.


Hàng trăm người dân tham gia bốc thăm quyền mua nhà giá rẻ


Danh sách những người được quyền bốc thăm


Đại diện Vinaconex Xuân Mai dập gim lá phiếu cho người dân


Những lá phiếu đầu tiên bên trong thùng phiếu


Bên ngoài khu vực bốc thăm, rất nhiều người đang nghe ngóng thông tin và chờ đợi người thân của mình

Theo ghi nhận của chúng tôi, rất nhiều người đến đây từ 7h (9h30 mới bốc thăm), dự kiến tới 2h chiều mới có kết quả bốc thăm nên nhiều người đã ôm bụng đói để đợi cho tới khi nghe kết quả.
Cafeland.vn - Theo VTCNews
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.