CafeLand - Thông tin từ Công ty Cổ Phần BIC Việt Nam cho biết, ngày 3/6 đã diễn ra Lễ trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt đầu tiên cho hơn 180 cư dân dự án Rainbow Văn Quán.

Cư dân Rainbow Văn Quán nhận bàn giao sổ hồng.

Nằm trong quần thể khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Rainbow Văn Quán là tổ hợp chung cư cao cấp cao 27 tầng, gồm 2 tầng hầm, 5 tầng văn phòng trung tâm thương mại và 1 tầng dịch vụ bể bơi.

Dự án được bắt đầu triển khai xây dựng từ năm 2010, đến năm 2012 chủ đầu tư đã bàn giao nhà cho khách hàng.

Sau Rainbow Văn Quán, mới đây BIC Việt Nam đã tiến hành xây dựng tòa nhà Rainbow Linh Đàm nằm trong quần thể Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Dự kiến vào đầu năm 2015 chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng. Đầu năm 2013, các căn hộ tại dự án này đã được chào bán ra thị trường với giá 16,5 triệu đồng/m2.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.