CafeLand - Từ ngày 1/9 đến 3/9, VinaLiving sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu khu biệt thự The Dune Residences tại Danang Golf Club.

Khu biệt thự golf  The Dune Residences tọa lạc trên đường Sơn Trà Điện Ngọc, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng.

Theo thiết kế, The Dune Residences gồm 15 căn biệt thự có 3 phòng ngủ, đuợc bao quanh bởi lỗ golf thứ nhầt, thứ hai và thứ chín của sân golf  The Dunes (thuộc Danang Golf Club). Tất cả các căn biệt thự đều có huớng nhìn bao quát ra sân golf  The Dunes và khung cảnh núi Non Nuớc.

Hiện dự án đã hoàn thành. Được biết, khi khách hàng mua dự án sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm tại dự án này.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.