CafeLand - Ngày 12/3 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã ký hợp đồng độc quyền phân phối tòa căn hộ Park 3, thuộc khu đô thị Vinhomes Times City Giai đoạn 2 với Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 1.

Vinhomes Times City – Giai đoạn 2, với tên gọi Park Hill được xây dựng trên diện tích hơn 74.000m2 theo mô hình đô thị sinh thái năng động.

Tòa Park 3 nằm ở vị trí trung tâm Khu đô thị, đối diện với Khu Quảng trường trung tâm và ngay cạnh bể bơi ngoài trời. Các căn hộ Park 3 có diện tích đa dạng, từ 53 đến 151m2, có từ 1-4 phòng ngủ.

Dự kiến đến cuối năm 2016, chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill hoàn thiện cho khách hàng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.