CafeLand - Khoảng 1.500 cư dân sinh sống tại Toà Park 10, Khu đô thị Times City (Hà Nội) tạm thời không rời khỏi nơi cư trú kể từ 23h30 ngày 3/5 cho đến khi có thông báo mới do có liên quan đến ca dương tính với virus SARS-CoV-2 vừa được phát hiện ở Hà Nội sáng 4/5.

Toà Park 10 bị phong toả tạm thời.

Được biết, ca dương tính nói trên là chuyên gia quốc tịch Ấn Độ, sống cùng gia đình tại tầng 24, toà Park 10, Khu đô thị Times City Park Hill, Mai Động, Hoàng Mai.

Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ quan chức năng đã điều tra truy vết được 6 trường hợp F1 (gồm: vợ, 2 con, 3 người ở cùng tòa nhà quốc tịch Ấn Độ).

Hiện, vợ và 2 con của nam chuyên gia tạm thời cách ly tại nhà do con nhỏ 1 tuổi và 3 tuổi, 3 người còn lại được chuyển cách ly tập trung.

Riêng cư dân tầng 24 Park 10 ở lại trong nhà, không rời khỏi tầng 24 để đợi lấy mẫu xét nghiệm.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.