CafeLand - Ngày 27/2 vừa qua, Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group) và Cenland đã ký kết thỏa thuận hợp tác và cho ra mắt dự án TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5 ha, gồm 3 loại hình sản phẩm chính: Biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề

Dự án TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5 ha tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land -Thành viên Tập đoàn TMS) làm chủ đầu tư.

TMS Grand City Phúc Yên gồm 3 loại hình sản phẩm chính: Biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề.

Theo thỏa thuận vừa ký kết, Cenland sẽ là đơn vị phát triển kinh doanh dự án TMS Grand City Phúc Yên. Với vai trò này, Cenland có trách nhiệm phối hợp với Chủ đầu tư phát triển kinh doanh, triển khai các hạng mục như lên chiến lược bán hàng, marketing sản phẩm và cam kết số lượng hàng bán ra... cho dự án.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.