CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An vừa báo cáo kết quả tài chính quý IV/2011 với mức lỗ 173 triệu đồng.
Trong quý IV, Khang An đạt 12 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 20% so với cùng kỳ 2010. Lãi gộp có bước tiến tốt hơn khi đạt 6,4 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 794 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi trừ các chi phí khác, Khang An lỗ 173 triệu đồng.

Lũy kế cả năm 2011, Khang An đạt 39 tỷ đồng doanh thu thuần, bằng 37% so năm trước. Lãi sau thuế đạt 570 triệu đồng, trong khi cùng kỳ có lãi 22 tỷ đồng.

Theo giải trình của đơn vị này, quý IV lỗ là do năm 2011 với chính sách thắt chặt tín dụng bất động sản đã ảnh hưởng nhiều đến tiến độ bán hàng của Công ty tại dự án Khang An – Phú Hữu.

Mặc khác, thủ tục chuyển giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Khu dân cư tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân và bàn giao đất cho Công ty Liên doanh Dacin Tân Tạo Việt Nam đã không kịp ghi nhận doanh thu trong năm 2011.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.