CafeLand – Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2011 của Công ty mẹ lỗ trên 7 tỷ đồng.

Quý III/2011: Công ty mẹ Phát Đạt lỗ trên 7 tỷ đồng

Do chỉ ghi nhận doanh thu từ các ngành kinh doanh phụ nên ảnh hưởng kết quả lợi nhuận của Công ty. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Trong đó, doanh thu thuần đạt hơn 1,02 tỷ đồng, giảm mạnh so với mức 124,04 tỷ đồng cùng kỳ. Doanh thu tài chính chỉ đạt 48 triệu đồng trong khi doanh thu khác đạt 1,49 tỷ đồng.

 

Lợi nhuận sau thuế lỗ 7,17 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm 2010 Công ty lãi 6,58 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2011, Công ty mẹ đạt 1,47 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

 

Theo giải trình của đơn vị này, do trong quý III Công ty chỉ ghi nhận doanh thu từ các ngành kinh doanh phụ như tiền cho thuê nhà 131 Nguyễn Trãi thuộc sở hữu của công ty và thu phí giữ xe tại dự án The EverRich 1.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.