CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà mơ ước (Dream House) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2011 với mức lợi nhuận sau thuế là 583,24 triệu đồng, giảm 75,31% so với cùng kỳ năm trước.

alt

Doanh thu thuần của Dream House đạt ở mức 4,1 tỷ đồng, bằng 14,21% so với thực hiện cùng kỳ năm trước.

Được biết, cuối năm 2010, Dream House đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch chi tiêt 1/2000 dự án dhu đô thị Căn Nhà Mơ Ước – Dream House City Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Dự án dhu đô thị Căn Nhà Mơ Ước – Dream House City có tổng diện tích sau khi điều chỉnh là 75,86 hecta, được quy hoạch và phát triển thành khu đô thị mới hiện đại với các hạng mục: Nhà chung cư, nhà liên kế, biệt thự, nhà vườn, các công trình thương mại - dịch vụ và khu công viên cây xanh - thể dục thể thao. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước làm chủ đầu tư và Công Ty Cổ phần Căn Nhà Mơ Ước Đông Nam là đơn vị hợp tác khai thác.

 tag: dream city, can nha mo uoc

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.