CafeLand - Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai vừa công bố lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc cơ cấu lại nợ đối với dự án Phước Kiển.

Theo đó, Quốc Cường Gia Lai xin ý kiến về việc gia tăng nguồn vốn tham gia dự án Phước Kiển, thay đổi mức đầu tư, thay đổi tỉ lệ vay để sớm hoàn thành dự án. Xin giãn thời gian trả nợ thêm một năm đối với khoản vay đầu tư cho dự án này, bắt đầu từ tháng 6/2014 đến năm 2016, thay vì bắt đầu từ tháng 6/2013 đến 2015. Xin giảm lãi suất vay từ 18%/năm xuống còn 14-15%/năm.

Được biết, dự án Khu dân cư Phước Kiển là một khu phức hợp bao gồm: Biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại và chung cư cao tầng có diện tích hơn 93 ha, tọa lạc tại huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.