CafeLand – UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành văn bản về việc cho Công ty Cổ phần Điện gió Liên Lập thuê đất để thực hiện dự án Nhà máy điện gió Liên Lập có công suất 48MW.

Một dự án điện gió ở Quảng Trị

Theo đó, UBND tỉnh cho CTCP Liên Lập thuê 310.121,3 m2 thuộc địa bàn 2 xã Tân Lập và Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, theo hình thức cho thuê đất trả tiền hằng năm để thực hiện dự án Nhà máy điện gió Liên Lập. Trong đó phần diện tích trên địa bàn xã Tân Lập 259.112 m2, xã Tân Liên 51.009,3 m2.

Thời hạn cho doanh nghiệp thuê đất thực hiện dự án đến ngày 24/1/2069.

UBND tỉnh giao cho Sở TN&MT thông báo nộp phí, lệ phí; tổ chức bàn giao trên thực địa và ký hợp đồng cho thuê đất đối với CTCP Điện gió Liên Lập.

Công ty Liên Lập có trách nhiệm phải hoàn thành các thủ tục về môi trường, đầu tư, xây dựng,… theo quy định của pháp luật trước khi triển khai xây dựng công trình.

Được biết, Nhà máy điện gió Liên Lập được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 254/UBND-CN, có diện tích sử dụng đất khoảng 48ha, tại xã Tân Lập, xã Tân Liên và thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa).

Dự án được thiết kế 12 tuabin gió với tổng công suất 48MW, điện lượng trung bình 158,8GWh/năm. Tổng vốn đầu tư dự án gần 2.000 tỉ đồng.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.