CafeLand - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Công văn yêu cầu tháo dỡ các công trình trái phép để thi công dự án Cơ sở hạ tầng Khu du lịch Mỹ Khê.

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, UBND thành phố Quảng Ngãi chỉ đạo các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương yêu cầu các hộ dân có công trình trái phép trên diện tích đất do UBND xã Tịnh Khê quản lý tự tháo dỡ, trả lại mặt bằng nguyên trạng, thông thoáng để nhà nước thi công dự án Cơ sở hạ tầng Khu du lịch Mỹ Khê. 

Trường hợp các hộ dân không chấp hành, UBND thành phố tổ chức các biện pháp cần thiết theo thẩm quyền để tháo dỡ; báo cáo UBND tỉnh kết quả thực hiện trước ngày 20/6/2019.

 Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh khẩn trương phối hợp với UBND thành phố Quảng Ngãi triển khai thực hiện dự án Cơ sở hạ tầng Khu du lịch Mỹ Khê đúng nội dung phê duyệt và thời hạn quy định.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.