Trung tâm hội nghị và triển lãm Quãng Ngãi sẽ được xây dựng trên khu đất rộng gần 5ha gồm một tổ hợp nhiều công trình với tổng vốn đầu tư 300 tỉ đồng.

Một góc thành phố Quảng Ngãi

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Tờ trình gửi HĐND tỉnh để xem xét, ban hành chủ trương đầu tư dự án Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Dự án này sẽ được xây dựng trên đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi với tổng diện tích là 4.99ha.

Đây là một cụm công trình gồm: Xây dựng khối nhà Hội nghị và Triển lãm có tổng diện tích sàn khoảng 9.900m2 (gồm trung tâm hội nghị 1.000 chỗ ngồi và các khu hành chính, chức năng, khu triển lãm trong nhà); Khu trưng bày, hội chợ ngoài nhà có diện tích khoảng 25.000m2; Các hạng mục khác: Nhà vệ sinh công cộng, nhà để xe máy khác, tường rào, trạm biến áp, đường dây 22kV, bể nước ngầm PCCC, cấp thoát nước, cấp điện ngoài nhà, hoàn trả kênh mương hiện có, bãi đỗ xe, cây xanh, cảnh quan.

Dự án thuộc nhóm B, có tổng mức đầu tư 300 tỉ đồng từ nguồn vốn địa phương 100 tỉ đồng và vốn ngân sách Trung ương là 200 tỉ đồng. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2022 – 2025.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.