CafeLand – Dự án xây dựng cầu Thạch Bích bắc qua sông Trà Khúc có tổng chiều dài gần 2,5 km, chiều rộng 18 m có tổng vốn đầu tư 643 tỷ đồng.

Ngày 20/9, tỉnh Quảng Ngãi đã khởi công xây dựng dự án cầu Thạch Bích bắc qua sông Trà Khúc. Dự án có tổng chiều dài tuyến gần 2,5 km, chiều rộng 18 m. Điểm đầu cầu giao với ngã ba đường Chu Văn An và đường Tôn Đức Thắng (phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi), điểm cuối giao với Quốc lộ 24B tại Km22+300 - QL24B, xã Tịnh Ấn Tây, huyện Sơn Tịnh.

Kết cấu cầu bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực vĩnh cửu. Dự kiến, đến năm 2018, cầu sẽ được đưa vào sử dụng.

Cầu Thạch Bích là dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ngãi, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần hoàn thiện, phát triển các tuyến đường giao thông trong mạng lưới hạ tầng giao thông đô thị thành phố.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.