CafeLand – Dự án cầu Cửa Đại bắc qua sông Trà Khúc tổng chiều dài khoảng 3.700 m (cầu dài hơn 1.876 m) có tổng mức đầu tư 2.250 tỷ đồng.

Dự án xây dựng cầu Cửa Đại được khởi công xây dựng vào sáng 18/12/2017.

Dự án do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi làm chủ đầu tư, với quy mô tổng chiều dài các tuyến của dự án khoảng 3.700 m, trong đó chiều dài cầu là 1.876,8 m. Cầu được thiết kế bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, mặt cầu chính rộng 22 m và cầu dẫn rộng 20 m.

Điểm đầu giao với tuyến đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh, đoạn Mỹ Khê - Trà Khúc tại Km38+125, thuộc địa bàn xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi và điểm cuối  kết nối với nút giao quy hoạch đã được phê duyệt, thuộc địa bàn xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi.

Tổng mức đầu tư của dự án là 2.250 tỷ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ và nguồn vốn của tỉnh Quảng Ngãi. Thời gian thực hiện dự án từ nay đến năm 2020.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.