CafeLand- Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam (mã PVR) vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị về việc thông qua một số nội dung liên quan đến dự án CT15 Việt Hưng.

Phối cảnh dự án CT15 Việt Hưng.

Theo đó, PVR thông qua phương án chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền phát triển dự án “cụm chung cư 18 tầng” của dự án CT15 Việt Hưng cho đối tác và phương án thoái phần vồn còn lại của PVR tại dự án sau khi chuyển nhượng.

Được biết, dự án CT15 Việt Hưng do liên danh giữa công ty cổ phần đầu tư NNP và Công ty cổ phần dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam góp vốn lần lượt theo tỷ lệ 70% và 30%.

Dự án được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 29.405 m2 tại Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, gồm khu chung cư 18 tầng với hơn 450 căn hộ.

Trước đó, vào năm 2013, PVR cũng đã có kế hoạch thoái vốn tại CT15 Việt Hưng nhưng chưa tìm được đối tác phù hợp.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.