CafeLand - Sáng nay (18/9), Tập đoàn Pi Group – đơn vị phát triển dự án Picity High Park đã ký kết hợp tác với liên danh Apave - Hà Đô (tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (thi công cọc).

Nghi thức ký kết hợp tác giữa Pi Group với liên danh Apave - Hà Đô

Theo thỏa thuận hợp tác, Liên danh Apave - Hà Đô sẽ thực hiện gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát khối C3 và hạ tầng toàn dự án. Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Sino - Pacific sẽ đảm nhận gói thi công cọc thử C3, C4, C5 và cọc đại trà khối C3 của dự án.

Tọa lạc tại phường Thạnh Xuân, quận 12, Picity High Park có tổng diện tích 8,6ha, tổng mức đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng, bao gồm 2.577 căn hộ, diện tích từ 48-79m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Đây là dự án căn hộ đầu tiên Pi Group thực hiện, trước đó đơn vị có 10 năm kinh nghiệm này chủ yếu phát triển các dự án đất nền, khu biệt thự như Pihome An Phú Đông. Theo ông Võ Hữu Khoa, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Pi Group, trong 15 năm qua, dân số thành phố tăng gấp rưỡi nhưng quỹ nhà ở lại không theo kịp. Quỹ đất phát triển dự án cũng không còn dồi dào, việc phân lô bán nền cũng không đạt được hiệu suất sử dụng đất tốt. Do đó công ty xác định việc dịch chuyển là cần thiết và phù hợp với thực tế thị trường.

Dự kiến căn hộ tại Picity High Park sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào cuối năm 2021.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.