CafeLand - Sáng 15/12, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Coporation) và đơn vị thành viên là Công ty CP bất động sản Ngôi nhà Hạnh Phúc đã tổ chức “Ngày hội cộng đồng Eco Town”.

Cũng trong buổi lễ, Phúc Khang Coporation đã ký kết thỏa ước với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) hỗ trợ khách hàng vay vốn xây dựng nhà với mức vay lên đến 80% giá trị của nền đất. Đồng thời, ký kết thỏa ước tài trợ 1 tỷ đồng để trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM đưa ra giải pháp xây dựng nhà tiết kiệm cho các dự án mà Phúc Khang làm chủ đầu tư.

Phúc Khang ký kết hợp tác với LienVietPostBank và trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM. Ảnh: Thanh Thịnh.

Eco Town là dự án nhà ở đầu tiên của Phúc Khang Coporation tại Tp.HCM. Dự án có tổng diện tích gần 3ha, với các diện tích đất nền từ 75 – 95m2. Được biết, các nền đất này hiện đang được chào bán với giá khoảng 7 – 8 triệu đồng/m2.

Ngoài ra dự án còn có các tiện ích như công viên đa năng, dịch vụ bảo vệ 24/7, khu barbecue, khu hồ bơi, khu giải trí, khu cafe sân vườn,…

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.