CafeLand - Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ bốc thăm chọn mua căn hộ Green Valley giai đoạn 1 với số lượng căn hộ được chào bán là 156 căn. Kết thúc buổi chào bán 70% số lượng căn hộ chào bán đã có chủ.

Dự kiến giai đoạn 1 dự án Green Valley được bàn giao vào quý 3/2016.  

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500m2, Green Valley là dự án căn hộ gồm 4 tòa nhà cao từ 20 - 27 tầng do Korn Architects (Đức) thiết kế với mật độ xây dựng hơn 48%.

Dự án gồm 546 căn hộ và 8 cửa hiệu, các căn hộ có diện tích từ 87 - 96m2. Bên cạnh đó, Green Valley còn có các căn hộ diện tích từ 120m2 với 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu nhà ở không gian rộng hơn.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.