CafeLand – Hiện Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Phú Gia Thịnh đang tiến hành bàn giao mặt bằng cho khách hàng tại khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.

Ảnh thực tế dự án Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương.

Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương nằm trên đường Lương Nhữ Hộc, phường Hoà Cường, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng do Công ty Cổ phần xây dựng địa ốc Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư.

Hiện dự án đã hoàn tất cơ sở hạ tầng và có thể xây nhà ngay. Được biết, khu nhà phố liền kề có diện tích từ 100 – 110m2/căn và đang được chào bán với giá 16,5 triệu đồng/m2.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.